ขอถามอะไรโง่ๆซักอย่างนะครับ พฤติกรรมแบบนี้มีความเสี่ยงที่จะท้องมั้ยครับ

...เมื่อคืนที่แล้วผมได้มีเพศสัมพันธ์กับแฟนโดยที่รอบแรกผมใช้ถุงยางอนามัยตามปกติ หลังจากนั้นประมาน2นาที ผมได้มีเพศสัมพันธ์อีก1รอบโดยการหลั่งนอกและไม่ได้สวมถุงยางอนามัย โดยลืมไปว่าผมไม่ได้ล้างคราบอสุจิในครั้งแรก ซึ่งผมก็มานึกได้เมื่อเช้าของวันนี้อยากทราบว่าแบบนี้มีโอกาสท้องได้มั้ยครับ?

!!***อ่านซักนิดก่อนด่า
*****ผมรู้ว่ามีสมาชิกพันทิปจำนวนนึงซึ่งผมก็หวังว่าจะมีไม่เยอะ ที่ชอบตอบกระทู้ด่าเอาสนุกปากโดยที่มันไม่ได้ช่วยให้คำตอบที่ดีกับผู้ตั้งกระทู้เลย ผมขอเถอะครับหากไม่อยากตอบหรือไม่ได้รู้จริงๆไม่ต้องตอบก็ได้ครับ

******ผมมีอะไรกับแฟนมาแล้วตลอด 3ปี ซึ่งกว่า 95% ผมใช้วิธีคุมกำเนิดด้วยการหลังข้างนอกซึ่งก็ไม่เคยมีปัญหาอะไรเลย และไม่เคยท้อง ผมเลยไม่กังวลเรื่องท้องจากการคุมกำเนิดแบบนี้เพราะผมสามารถควบคุมตัวเองได้เวลาจะหลั่งครับ

*****ผมเรียนยังเรียนอยู่ในระดับมหาลัยก็จริงแต่ตัวผมหาเงินใช้เองและแฟนผมทำงานแล้วอายุ 30 กว่าหากใครจะต่อว่า"ยังเป็นภาระของที่บ้านอยู่แล้วมาทำเรื่องไม่ดีอย่างนี้อยากให้อ่านก่อนซักนิดนะครับ"

ปล. ส่วนตัวผมไม่มีรหัสพันทิปอันนี้ไปยืมเข้ามาตั้งอีกที(สมัครไม่เป็น)

ขอบคุณมากครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่